Trường Tiểu học Ba Đình tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức và Người lao động năm học 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 8/10/2020 trường Tiểu học Ba Đình đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của các trường học, cơ sở giáo dục trên toàn quốc, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Cô Hoàng Anh Đào - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Không khí làm việc nghiêm túc tại Hội nghỊ

Đại diện giáo viên của các khối tham gia tham luận tại Hội nghị.

Bài viết liên quan