Liên đội Trường Tiểu học Ba Đình tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm: "Biết ơn thầy cô"; Mỗi tuần một câu chuyện đẹp - Câu chuyện cảm động về tình thầy trò

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, vào sáng thứ hai hàng tuần Liên đội trường Tiểu học Ba Đình vẫn thường xuyên tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ tại các lớp, các chi đội trong thời gian giãn cách vì dịch Covid. 

Thứ hai (16/11), hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường TH  Ba Đình tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Biết ơn thầy cô” chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2020. Hoạt động được diễn ra tại các lớp và chi đội. Các con được nghe câu chuyện cảm động về tình thầy trò giữ thầy giáo Đặng Văn Cương và học trò Đinh K'Rể. Các bạn học sinh được nghe và tìm hiểu về ý nghĩa lịch sử, sự ra đời của ngày 20/11 và được phát biểu tri ân, bày tỏ lòng kính yêu đối với thầy cô giáo. Mong rằng với những bó hoa nhỏ, tình yêu lớn dành cho các thầy cô sẽ giúp các thầy cô thêm yêu nghề, hạnh phúc bên các học sinh thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt tại chi đội lớp 4A2 và lớp 1A2:

Bài viết liên quan