A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ba Đình xây dựng “Trường học thân thiện – Trường học hạnh phúc”

Với mong muốn xây dựng một Trường học thân thiện – Trường học hạnh phúc” giúp học sinh thêm yêu trường, yêu lớp, yêu bạn, kính trọng thầy cô… Trong thời gian qua, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ba Đình luôn tranh thủ các nguồn lực, đầu tư sửa sang lại trường lớp với mục đích mang lại cho học sinh sự hứng thú, an toàn, thân thiện, vui vẻ khi đến trường. Qua đó các em học sinh tham gia một cách hứng thú trong các hoạt động với tinh thần tự giác và chủ động. Xây dựng trường học thân thiện là tạo điều kiện cho sự gắn bó hơn giữa giáo viên và học sinh, ưu thế dễ nhận thấy là vẻ đẹp của ngôi trường, của cảnh quan sư phạm và của môi trường sư phạm. Điểm thu hút mọi người khi đặt chân vào ngôi trường  là màu xanh của lá, một không gian thoáng đãng, mát mẻ, sạch sẽ với những hình vẽ đẹp đã giúp các em học tập, rèn luyện và sinh hoạt vui chơi thêm phần hào hứng, sảng khoái.

Một trong những yếu tố quan trọng để mỗi ngày đến trường với các bạn nhỏ luôn là niềm vui, luôn rạng rỡ nụ cười và luôn tìm thấy ở đó sự ấm áp tình cảm của thầy cô và bạn bè. Hàng ngày, thời gian các em ở trường gặp gỡ cô giáo và bạn bè nhiều hơn với gia đình… Vì thế, để tạo  ra môi trường học tập, vui chơi sao cho mọi thành viên trong nhà trường đều cảm thấy gắn bó với nhau và trường học là ngôi nhà thứ hai, là gia đình thứ hai của các em, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã thành lập tổ nắm bắt tình hình trẻ em, ban tham vấn học đường và lập hòm thư “Điều em muốn nói” để nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của các em học sinh.

Hòm thư “Điều em muốn nói” được đặt ngay trước phòng làm việc của cô Hiệu trưởng

 

 

   “Lắng nghe trẻ em nói” là một hoạt động thiết thực của nhà trường. Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng đội Bóng rổ nam đã giành chức Vô địch Giải bóng rổ các trường Tiểu học quận Ba Đình.

         Giờ học Âm nhạc của các bạn học sinh trường Tiểu học Ba Đình

Nhà thể chất rộng rãi , thoáng mát

 

 

         Cô giáo Nguyễn Minh Hằng đang hướng dẫn các bạn học đàn

 

 Các bạn nhỏ hứng thú với giờ học Mỹ thuật

Thư viện nhà trường với hàng nghìn đầu sách  sẵn sàng phục vụ các bạn nhỏ

     Nhà vệ sinh thân thiện được vẽ những bức tranh gần gũi với thiên nhiên

Mô hình cổng trường An toàn

Trường học thân thiện - Trường học hạnh phúc là mục tiêu mà Trường Tiểu học Ba Đình luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất, giành những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh, để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui đối với các em.

                                                           Liên đội trường Tiểu học Ba Đình

 


Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan